Những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng sẽ lên ngôi năm 2021

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mỗi năm sẽ có điều khác biệt, điều này cũng chính là điều mỗi chủ doanh nghiệp quan tâm. Năm 2020 vừa qua vẫn ảnh hưởng bởi dịch Covid -19, rất nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng và trong đó có lĩnh vực thiết kế nội thất. Dịch bệnh cũng tạo nên một số xu hướng nội thất văn phòng cải thiện, bảo vệ nhân viên. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những xu hướng nội thất văn phòng sẽ lên ngôi vào năm 2021 này. 

Thiết kế nội thất văn phòng 2M

Một giải pháp để ngăn ngừa Covid 19 hiện nay được cả thế giới áp dụng đó chính là đảm bảo được khoảng cách của mỗi người với nhau. Chính vì vậy mà xu hướng thiết kế văn phòng 2m đã trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và đã phổ biến tại nhiều quốc gia. 

Mẫu thiết kế văn phòng 2m này cũng dường như tạo được không gian thoáng hơn, tránh sự ngột ngạt. Tuy nhiên để có được điều này thì doanh nghiệp phải lựa chọn kính chắn trong suốt, đây là cách vừa đem đến không gian thoáng, sang trọng mà còn bảo vệ được nhân viên của mình trước dịch bệnh. Ngoài ra cũng có một loại tấm chắn hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó chính là tấm chắn nhựa, vừa đảm bảo sự tương tác trong công ty mà lại vừa mang đến không gian an toàn. 

Ngoài ra để thiết kế nội thất văn phòng 2m được tốt nhất thì cách sắp xếp bàn ghế cũng là một yếu tố quan trọng. Hãy tận dụng không gian, thiết kế bàn ghế so le nhau với những không gian trống hãy thiết kế thêm cây xanh để có được không gian thoáng, thoải mái và thẩm mỹ nhất. 

Thiết kế nội thất văn phòng mở

Không gian làm việc mở tạo sự gắn kết
Không gian làm việc mở tạo sự gắn kết

Không gian văn phòng mở là xu hướng điển hình cho việc hòa quyện giữa không gian trong và không gian ngoài. Loại bỏ đi những bức tường kín là rào chắn khiến cho văn phòng làm việc được rộng hơn, thoáng hơn và thân thiện hơn. 

Để tạo được nét nổi bật cho văn phòng này việc lựa chọn những tấm kính chắn để ngăn những văn phòng làm việc với nhau thay cho việc sử dụng cửa gỗ hoặc những bức tường bê tông. Xu hướng nội thất này có khá nhiều ưu điểm như: giúp cho mọi người trong công ty dễ dàng tương tác với nhau hơn, loại bỏ được việc phân biệt cấp cao thấp trong công ty khiến mọi người hòa đồng và đoàn kết hơn. 

Thiết kế văn phòng sử dụng màu sắc nổi bật, hoặc màu đậm

Thiết kế nội thất cho văn phòng rất quan trọng và cần thiết.
Tạo sự sáng tạo, cuốn hút cho văn phòng

Trong năm 2021 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng sử dụng những tông màu đậm và nổi bật như màu đỏ, xanh oliu, xanh đậm rất được ưa chuộng. Theo những chuyên gia về thiết kế nội thất thì khi kết hợp những màu sắc nổi bật này trong thiết kế văn phòng thì sẽ tạo được không gian hấp dẫn và cuốn hút hơn. Điều này cũng sẽ tạo được sự hứng thú và tăng sự sáng tạo cho những nhân viên khi làm việc tại văn phòng. Tuy nhiên để có được không gian mang phong cách này hoàn hảo nhất việc pha trộn những màu đơn giản là điều không thể thiếu.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng xanh

Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc gần gũi với thiên nhiên hiện vẫn sẽ là xu hướng dự kiến được lên ngôi và ưa chuộng vào năm 2021 này. Tốc độ đô thị hóa hiện nay rất nhanh, chính vì vậy không gian xanh trong đô thị cũng ngày càng hẹp lại. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ để môi trường cũng như lượng không khí của chúng ta.

Để cải thiện được vấn đề này thì việc lựa chọn không gian phòng làm việc rộng kết hợp với phong cách xanh chính là lựa chọn hoàn hảo. Với những văn phòng có diện tích lớn ngoài việc để cây xanh trên bàn làm việc có thể thiết kế riêng một khu toàn cây xanh. Những văn phòng nhỏ thì hãy tận dụng những khoảng trống để trang trí cây xanh cho văn phòng thêm thoáng mát, vừa giúp cho môi trường và không gian sạch hơn. Văn phòng mang phong cách xanh là xu hướng thiết kế sẽ còn tồn tại và lên ngôi sau nhiều năm nữa.

Thiết kế văn phòng làm việc hòa với không gian sống 

Khi đi làm trung bình chúng ta dùng 8 tiếng ngồi làm việc, thậm chí có nhiều công việc thì yêu cầu đó còn nhiều hơn. Chính vì vậy để đảm bảo được sức khỏe của nhân viên năm 2021 này xu hướng thiết kế văn phòng làm việc kết hợp với không gian sống được nhiều người quan tâm. 

+68 Mẫu Bàn Làm Việc văn Phòng Đẹp Như Mơ – nội thất toz

+50 mẫu bàn chân sắt văn phòng đẹp, cao cấp hiện đại, giá rẻ tại TOZ

Nội Thất Văn Phòng – Bàn Ghế Văn Phòng Hiện Đại Chất Lượng TOZ

Với thiết kế này không gian làm việc được trang bị thêm những tiện nghi như phòng ngủ, phòng ăn, phòng giải trí, phòng sách,.. giúp cho nhân viên được nghỉ ngơi sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi. Ngoài ra điều này cũng tạo cảm giác thân thiện, cho nhân viên thoải mái và cảm nhận môi trường như chính ngôi nhà của mình. Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió năm 2021. 

5 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió năm 2021 trên dây mà chúng tôi chia sẻ chắc chắn đã cho bạn một sự đổi mới và vài ý tưởng. Chúc bạn có được mẫu văn phòng đẹp, độc đáo cho doanh nghiệp của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *