TOZ Furniture

THAY ĐỔI DIỆN MẠO  VĂN PHÒNG

xEM THÊM

lý do chọn lựa toz

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Ra đời từ năm 2017, TOZ hướng tới mục tiêu sẽ trở thành doanh nghiệp cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam.

01. Tầm nhìn

Ngay từ những ngày đầu thành lập, TOZ đã dặt ra mục tiêu sẽ trở thành:” Doanh nghiệp SỐ 1 trong lĩnh vực cung cấp, phát triển nội thất văn phòng cao cấp, hiện đại. Chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ để làm hài lòng khách hàng nhất.

02. Sứ mệnh
  • Đối với khách hàng: Chúng tôi cam kết không ngừng cải tiến, cập nhật xu hướng để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ cũng như sản phẩm.
  • Đối với đối tác: TOZ cam kết mang đến cho đối tác sự tôn trọng, tin tưởng, minh bạch trong mọi hoạt động kinh doanh
  • Đối với nhân viên: Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho mọi nhân viên môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, công bằng nhất.

TOZ mang đến không gian làm việc tốt nhất

Tất cả mặt hàng của TOZ đều được chọn lọc kỹ càng, chất lượng cao, đem đến cho quý khách sự lựa chọn lý tưởng nhất nhằm cải thiện không gian làm việc của bản thân cũng như doanh nghiệp.

Xem ngay sản phẩm

Dịch vụ uy tín, sản phẩm chất lượng

TOZ luôn nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, dịch vụ thân thiện, tối ưu nhất, hài lòng nhất.

Yêu cầu tư vấn

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

Bắt dầu xây dựng thương hiệu từ tháng 8/2017. Trải qua 3 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đạt được một số thành tựu nhất định, là tiền đề xây dựng TOZ ngày một phát triển sau này.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Là Startup mới đi vào hoạt động, không có nhiều chi phí để setup văn phòng. Nhờ TOZ, Vinafly đã hoàn thiện được khu văn phòng với giá thành siêu hợp lý. Cảm ơn các bạn.

TOZ giao hàng rất nhanh. Văn phòng mình cần thi công gấp, vừa gọi điện lúc sáng thì chiều các bạn đã mang hàng đến lắp đặt. Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận.