Top +100 Mẫu Bàn Chân Sắt | Bàn Làm Việc Văn Phòng Chân Sắt Đẹp Như Mơ Năm 2020

Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ của nội thất TOZ luôn được người tiêu dùng, khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã sản phẩm với giá thành tốt. Sản phẩm được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện hiện đại và đẹp mắt, kết hợp với khung mặt gỗ công nghiệp mẫu mã đa dạng, phong phú.

Bàn Làm Việc Chân Sắt Đẹp Hiện Đại, Giá Tốt Nhất Tại Nội Thất TOZ

Dòng sản phẩm này kết hợp có thiết kế đặc trưng là chân bàn bằng sắt và bề mặt bằng gỗ. Chất liệu gỗ được ưa chuộng hiện nay là gỗ MFC cao cấp. Đối với chân được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện chắc chắn với độ bền cao. Liên kết giữa hai chất liệu này là phần sắt và vít sắt vô cùng chắc chắn nên sẽ giữ nguyên chất lượng bàn trong các trường hợp cần phải di chuyển nhiều.

Bàn làm việc văn phòng có nhiều ưu điểm vượt trội như mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng, đặc biệt chân bàn được sơn tĩnh điện chống mối mọt bền bỉ hơn bàn chân gỗ. Với thiết kế kiểu dáng hiện đại phù hợp xu thế văn phòng, quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm 1 cách dễ dàng để phù hợp từ kiểu dáng mẫu mã, màu sắc, tính năng của sản phẩm.

Vì sao nên mua bàn chân sắt mặt gỗ của Nội thất văn phòng TOZ?

  • Đặt hàng giao trong ngày – Giao hàng siêu tốc trong vòng 2h (đối với sản phẩm có sẵn). Miễn phí vận chuyển (áp dụng nội thành Hà Nội).
  • Sản phẩm chính hãng 100% – Xuất xứ nguồn gốc, hóa đơn rõ ràng. Xuất VAT trong ngày.
  • Dịch vụ tận tâm, bảo hành liên tục 12 tháng. Cam kết sản phẩm như hình ảnh trên website.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu, cung cấp số lượng lớn. Chiết khấu % với đơn hàng lớn.