Những phương thức lựa chọn ghế trưởng phòng hợp phong thủy

Sự sắp xếp nội thất trong căn phòng làm việc của thủ trưởng ban ngành không phải chỉ đơn giản là cần hợp lý gọn gàng mà chúng còn cần rất nhiều các yếu tố khác. Đặc biệt, yếu tố về phong thủy cũng được rất nhiều người quan tâm. Bạn là một trợ lý đắc lực của họ? Vậy hãy tìm hiểu một số phương thức lựa chọn ghế trưởng phòng chúng tôi sẽ đề cập ngay sau đây để hiểu rõ hơn về các yếu tố này.

Xu thế lựa chọn ghế trưởng phòng hiện nay

Một chiếc ghế giám đốc trưởng phòng nếu chỉ đơn giản về thiết kế hay chất lượng thì không có gì đặc biệt. Rất nhiều thủ trưởng cơ quan có những sở thích và độ tuổi khác nhau. Nội thất TOZ đưa ra rất nhiều những mẫu khác nhau để giúp cho người tiêu dùng có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xu thế lựa chọn ghế giám đốc trưởng phòng hiện nay
Xu thế lựa chọn ghế giám đốc trưởng phòng hiện nay

Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng và được rất nhiều người quan tâm khi lựa chọn một sản phẩm cho nội thất phòng làm việc của lãnh đạo. Chúng là yếu tố giúp bổ trợ cho vượng khí chủ nhân chiếc ghế được gia tăng, tránh được những rủi ro không đáng có về cả sức khỏe lẫn công việc. Vậy để chọn được một chiếc ghế có phong thủy tốt chúng ta cần phải chọn như thế nào?

Sản phẩm nên xem ngay:

+25 Mẫu ghế chân quỳ, ghế lưới chân quỳ cao cấp, đẹp, hiện đại 2021

+68 mẫu tủ tài liệu đẹp, hiện đại và cao cấp nhất

+68 Mẫu Ghế Xoay Văn Phòng Cao Cấp, Đẹp, giá rẻ Hot nhất 2021

Cách lựa chọn ghế trưởng phòng phù hợp 

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những yếu tố để bạn có thể chọn một chiếc ghế giám đốc-trưởng phòng phù hợp nhất cho lãnh đạo của mình.

Màu sắc ghế phải hợp với mệnh chủ

Hầu như ai nghe tới phong thủy cũng nghĩ ngay tới yếu tố để chọn chiếc ghế giám đốc-trưởng phòng hợp với mệnh của lãnh đạo. Bạn cần tìm hiểu sếp của mình thuộc cung mệnh nào để có những phương án phù hợp.

Với những người thuộc mệnh Thổ thì những màu sắc như màu đỏ, cam, tím, vàng là những màu sắc tương sinh. Tối kỵ nhất với người mệnh thổ đó là màu xanh lá cây. Tuy nhiên nếu như chiếc ghế không có màu sắc chủ đạo là màu trên thì bạn có thể lựa chọn dựa vào các chi tiết còn lại của ghế như tay vịn, hoa văn, họa tiết hay chân ghế. 

Người chủ thuộc mệnh Kim thì lại ưa những màu như xanh, xanh đen, vàng nhạt,.. Hầu hết đối với những màu sắc này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một ghế giám đốc-trưởng phòng phù hợp.

Người mệnh Mộc phát triển tốt hơn nếu như chiếc ghế phong thủy có màu đen hoặc xanh lam. Những đồ vật mang hai gam màu trên sẽ hỗ trợ cực tốt cho chủ nhân của chúng, không chỉ phương diện về công việc mà còn về sức khỏe.

Người mệnh Thủy thì nên ưu tiên màu xanh biển, đen, xám hay trắng. Các màu sắc này sẽ giúp giải trừ các luồng khí vận hạn mà chủ chiếc ghế sẽ gặp phải.

Đối với mệnh Hỏa, một chiếc ghế màu sáng và nổi bật như tím, đỏ, cam, hồng hay màu xanh lá cũng đem lại những nguồn năng lượng tích cực nhất.

Lựa chọn ghế thông qua vật liệu cấu tạo

Có rất nhiều những mẫu ghế phù hợp để bạn có thể lựa chọn cho chủ nhân mệnh Hỏa, chất liệu gỗ đại diện cho hành Mộc rất tốt cho việc tạo vượng khí của người dùng.

Lựa chọn ghế thông qua vật liệu cấu tạo
Lựa chọn ghế thông qua vật liệu cấu tạo

Lãnh đạo thuộc mệnh Thổ, mệnh Kim bạn nên chọn chất liệu bằng kim loại hoặc da sẽ phù hợp giúp cho các luồng khí tốt được hanh thông. 

Đại diện cho mệnh Mộc thì gỗ tự nhiên hay gỗ kết hợp da là phương án chuẩn nhất. Còn lại với người mệnh Thủy thì gỗ hay kim loại đều có thể là lựa chọn tốt.

Các yếu tố về màu sắc và chất liệu chỉ là một trong số những yếu tố cơ bản để có thể hỗ trợ cho chủ nhân của chúng. Bạn cần kết hợp về vị trí ghế được đặt trong văn phòng và các hướng sao cho vận khí được lưu thông cực đại.

Ngoài ra, còn rất nhiều những yếu tố khác nhau để bạn có thể lựa chọn một chiếc ghế giám đốc-trưởng phòng chuẩn phong thủy. Bạn có thể tham khảo những mẫu ghế chất lượng của nội thất TOZ qua website noithattoz.com. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho bạn những mẫu ghế chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *