Top những mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp và sang trọng

Mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của giới văn phòng hiện nay. Bởi chúng mang đến cho chúng ta một không gian làm việc đẹp, sang trọng. Từ đó thu hút cảm tình của khách hàng, không những thế còn giúp mang đến cảm giác hưng phấn cho các nhân viên trong quá trình làm việc. Vậy nên chọn những mẫu bàn làm việc như thế nào?

Mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp dành cho giám đốc- trưởng phòng

Giám đốc, trưởng phòng là những nhân vật quan trọng của công ty. Vì thế khi lựa chọn bàn làm việc cho giám đốc, trưởng phòng, cần phải lựa chọn những mẫu bàn làm việc văn phòng để thể hiện sự sang trọng, đồng thời khẳng định vị thế của các đối tượng này trong công ty.

Vậy đâu là mẫu bàn làm việc văn phòng dành cho giám đốc đẹp? Một vài gợi ý bạn có thể tham khảo được nhắc đến dưới đây. Chúng đều là những mẫu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

1. Bàn giám đốc Aja 1m6 ATP-01

Đây là mẫu bàn có thiết kế đơn giản, hiện đại. Kiểu bàn này gồm có 1 bàn làm việc và 1 tủ phụ. Bàn được làm từ gỗ công nghiệp MFC.

Kích thước: 

 • Bàn: D1600 x R800 x C750 (mm).
 • Tủ phụ: D1200 x R400 x C650 (mm).

ban-lanh-dao-Aja-1m6-ATP-01-sp

2. Bàn giám đốc Aja 1m6 ATP-02

Kiểu bàn này được làm từ gỗ MFC, gồm có 1 bàn và 1 tủ phụ. Thiết kế hiện đại, sang trọng. Phù hợp với không gian văn phòng nhỏ, thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng. 

Kích thước: 

 • Bàn: D1600 x R800 x C750 (mm)
 • Tủ phụ: D1200 x R400 x C650 (mm)

ban-lanh-dao-Aja-1m6-ATP-02-sp

Khung và chân bàn làm bằng sắt sơn tĩnh điện nên có khả năng chống han gỉ và bong tróc cực tốt. Chân bàn có thể chịu lực tốt nên giúp hạn chế tiếng ồn khi di chuyển. Bên cạnh đó chân bàn còn được thiết kế có núm tăng chỉnh chiều cao giúp người dùng có thể tùy chỉnh để phù hợp với chiều cao của bản thân.

Mặt bàn được làm từ gỗ MFC, trên bề mặt được phủ một lớp Melamine nên bóng, nhẵn rất dễ lau chùi, vệ sinh. Mặt bàn có nhiều màu sắc vân gỗ khác nhau cho khách hàng lựa chọn. 

3. Bàn giám đốc Fiona 1m8 FTP02-T

Mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp này được thiết kế đơn giản, hiện đại. Bàn gồm có 1 bàn và 1 hộc tủ đi kèm. Mặt bàn và hộc tủ được làm bằng gỗ công nghiệp MFC, bề mặt có phủ một lớp Melamine nhẵn bóng. Chân và khung được làm từ sắt sơn tĩnh điện nên bền màu và không bị bong tróc theo thời gian. Đặc biệt chân bàn lại thiết kế hơi cong, nên phù hợp với cả sếp nữ.

Tham khảo thêm sản phẩm:

+38 Mẫu Bàn Họp Văn Phòng, Bàn Họp Chân Sắt Đẹp, Hiện Đại 

+99 Mẫu Bàn Giám Đốc Cao Cấp, Bàn Làm Việc Lãnh Đạo Đẹp

+50 Mẫu Tủ Hồ Sơ, Tủ Tài Liệu Giám Đốc, Văn Phòng Đẹp, Hiện Đại 2021

Đây là mẫu bàn được ưu tiên lựa chọn khá nhiều bởi chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ cao. Chúng đặc biệt được yêu thích bởi những nhà lãnh đạo là nữ giới!

Kích thước:

 • Bàn: D1800 x R800 x C750 (mm)
 • Tủ phụ: D1200 x R400 x C650 (mm)

ban-lanh-dao-Fiona-1m8-FTP02-T-sp

4. Bàn giám đốc Royal 2m ROY04

Mẫu bàn này được làm hoàn toàn từ gỗ công nghiệp MFC. Bộ bàn làm việc gồm có 1 bàn làm việc và 1 hộc tủ, bề mặt được phủ Melamine sáng bóng và mịn màng. Sản phẩm được tạo vân gỗ tự nhiên với nhiều màu sắc khác nhau mang đến nhiều lựa chọn cho người sử dụng.

Kích thước:

 • Bàn: D2000 x R900 x C750 (mm)
 • Tủ phụ: D1900 x R400 x C650 (mm)

ROY04

5. Bàn giám đốc Sapphire S20-08 2m

Bàn gồm 1 bàn làm việc và một hộc tủ, làm từ gỗ công nghiệp MFC.

Kích thước: 

 • Bàn: D2000 x R800 x C750 (mm)
 • Tủ phụ: D1200 x R400 x C650 (mm).

S20-08

Mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp dành cho nhân viên

Bàn làm việc văn phòng dành cho nhân viên cũng có nhiều mẫu khác nhau. Có loại bàn làm việc đơn, có loại bàn làm việc dành cho một nhóm người. Vì thế tùy vào từng trường hợp khác nhau mà lựa chọn mẫu bàn làm việc cho phù hợp. Cụ thể:

Mẫu bàn làm việc đơn dành cho nhân viên

 1. Mẫu bàn làm việc chân gấp

 1. Mẫu bàn làm việc dành cho nhân viên chân sắt chữ K

 1. Mẫu bàn làm việc dành cho nhân viên chân chữ X

 1. Bàn làm việc nhân viên chân chữ Z

 1. Mẫu bàn làm việc chân gỗ

Mẫu bàn làm việc dành cho nhiều người

Đối với những người làm việc theo nhóm thì nên lựa chọn các mẫu bàn làm việc sau đây:

 1. Mẫu bàn làm việc dành cho 4 người kiểu bàn dài

 1. Mẫu bàn làm việc dành cho 4 người dạng bàn góc

 1. Mẫu bàn làm việc dành cho 6 người dạng bàn dài

 1. Mẫu bàn làm việc dành cho 2 người chân sắt

 1. Mẫu bàn làm việc dành cho 8 người gỗ MFC

Bạn đang tìm kiếm mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp? Trên đây là những mẫu bàn làm việc dành cho giám đốc, nhân viên đang được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Bạn muốn sở hữu những mẫu bàn làm việc tuyệt đẹp này? Liên hệ ngay với Công ty TNHH SX và TM TOZ Việt Nam theo các thông tin tại: https://noithattoz.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *