Tiêu chí để lựa chọn một chiếc bàn làm việc thông minh

Đối với học sinh, nhân viên văn phòng, nhân viên tại các cơ quan nhà nước thì việc lựa chọn một chiếc bàn làm việc hợp lý luôn được đặt lên hàng đầu. Mỗi mẫu bàn đẹp sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự tin và thăng tiến hơn trong công việc và ngược lại. Vậy tiêu chí nào giúp bạn có thể lựa chọn bàn để làm việc tốt nhất, thông minh nhất? 

Bàn làm việc phải phù hợp với diện tích văn phòng

Diện tích văn phòng là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến việc lựa chọn bàn làm việc phù hợp dành cho khách hàng. Đối với văn phòng có quy mô lớn bạn cần chọn những mẫu bàn có kích thước cao và ngược lại với văn phòng có diện tích nhỏ thì mẫu bàn tiết kiệm diện tích tối ưu nhất.

Việc lựa chọn kích thước bàn làm việc, bàn họp văn phòng phù hợp, hài hoà với diện tích văn phòng vừa tạo được không gian làm việc khoa học vừa mang đến thiện cảm với đối tác. Do đó, khi chọn lựa bạn cần đặc biệt chú ý đến vấn đề này.

Bàn làm việc có thiết kế phù hợp với phong cách thiết kế của văn phòng

Mỗi văn phòng thường có phong cách thiết kế riêng biệt, ấn tượng riêng. Để bàn làm việc không bị “ lạc quẻ”, làm mất đi vẻ đẹp của không gian thì bạn cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với thiết kế của văn phòng. Điều này sẽ tạo nên một tổng thể thống nhất, hài hoà mang đến sự hiện đại, đẳng cấp cho không gian làm việc của bạn.

Tuỳ thuộc đặc điểm thiết kế văn phòng để chọn bàn phù hợp nhất
Tuỳ thuộc đặc điểm thiết kế văn phòng để chọn bàn phù hợp nhất

Ví dụ: Nếu văn phòng được thiết kế sang trọng, cổ điển với các gam màu trầm ấm thì bạn nên chọn một mẫu bàn bằng gỗ tự nhiên đơn giản. Nếu không gian làm việc dành cho giới trẻ với nhiều màu sắc được hòa quyện độc đáo người dùng có thể chọn mẫu bàn có hình thù lạ mắt, màu sắc nổi bật. Đối với văn phòng hiện đại, trẻ trung thì những mẫu bàn bằng gỗ công nghiệp, thiết kế sắc nét là sự chọn lựa tốt nhất.

Lựa chọn bàn làm việc phù hợp với mục đích và vị thế việc làm

Tuỳ thuộc vào tính chất công việc của người dùng mà việc lựa chọn các loại bàn cũng có sự khác nhau. Đối với các loại bàn dành cho nhân viên văn phòng, sử dụng máy tính thường xuyên thì bàn cần có chỗ để máy tính để người dùng cảm thấy thuận lợi. Những nhân viên kế toán, cần sử dụng nhiều sổ sách thì bàn làm việc nên có không gian riêng để chứa các loại sổ sách cần thiết.

Chuỗi bàn làm việc hiện nay được sử dụng rất rộng rãi tại các văn phòng. Vì sao nên sử dụng loại chuỗi bàn làm việc này?
Mỗi vị thế làm việc khác nhau sẽ phù hợp với các mẫu bàn khác nhau

Ngoài ra, ở mỗi vị thế việc làm khác nhau bàn để làm việc cũng được thiết kế với đặc điểm khác nhau. Bàn dành cho giám đốc được thiết kế sang trọng, đẳng cấp, bàn cho trưởng phòng được thiết kế rộng rãi để phục vụ công việc.

Những nhân viên hành chính bình thường sẽ lựa chọn mẫu bàn đơn giản để tiết kiệm không gian sử dụng. Đặc biệt, những người làm việc trong lĩnh vực tư vấn, sáng tạo, đồ họa, thiết kế có thể chọn mẫu bàn mới lạ, màu sắc độc đáo.

Lựa chọn bàn làm việc có chất lượng cao, thoải mái

Chắc chắn, chất lượng bàn làm việc là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn sản phẩm. Bạn cần lựa chọn các mẫu bàn làm việc giám đốc giúp bạn có tư thế ngồi làm việc thoải mái nhất, không làm ảnh hưởng đến cột sống khi sử dụng lâu dài. Kích thước bàn, chiều cao của bàn hay chất liệu bàn cần được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo sự thoải mái và không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng.

Bạn tránh lựa chọn các loại bàn làm bằng các chất liệu kém chất lượng gây dị ứng, mùi khó chịu trong khi sử dụng. Chất lượng bàn càng cao, càng được thiết kế thoải mái thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vui vẻ khi lựa chọn từ đó góp phần tăng cao hiệu năng làm việc.

Phong cách bàn làm việc hiện đại
Bạn nên chọn các mẫu bàn phù hợp phong thuỷ để tạo được thuận lợi khi làm việc

Lựa chọn bàn để làm việc phù hợp phong thuỷ

Theo quan niệm phương Đông, để có kết quả cao trong công việc bên cạnh tài năng thì yếu tố phong thuỷ cũng đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Khách hàng nên chọn những mẫu bàn có thiết kế, màu sắc phù hợp với mệnh, tuổi để đón nhận tài lộc, thăng tiến trong công danh…

Tham khảo thêm: +68 Mẫu Ghế Xoay Văn Phòng Cao Cấp, Đẹp, giá rẻ Hot nhất 2021

Trên đây là thông tin cơ bản về các tiêu chí lựa chọn bàn làm việc thông minh, giá rẻ bạn nhất định nên bỏ túi. Lựa chọn được mẫu bàn phù hợp sẽ giúp bạn có không gian làm việc đẹp, khoa học, giàu tính thẩm mỹ từ đó nâng cao hiệu quả làm việc. Hãy liên hệ với công ty TNHH TOZ để có được mẫu bàn đẹp với mức giá phải chăng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *