Sắp xếp ghế xoay văn phòng mang đến thuận lợi trong công việc

Ghế xoay văn phòng là sản phẩm phổ biến được dùng nhiều trong các phòng làm việc. Việc bố trí ghế xoay hợp lý sẽ giúp cho nơi làm việc gọn gàng, chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sắp xếp các loại ghế văn phòng.

Ghế xoay văn phòng cũng rất cần được sắp xếp dựa trên những nguyên tắc phong thủy nhằm đem lại những nguồn năng lượng tích cực cho người làm việc. Với kinh nghiệm bố trí ghế xoay của noithattoz.com  bạn sẽ biết thêm về xu hướng ghế xoay cũng như biết cách sắp xếp các loại ghế văn phòng sao cho phù hợp phong thủy nhất.

Lựa chọn vị trí đặt ghế xoay

Ghế xoay văn phòng cần được đặt ở nơi có điểm tựa, điểm tựa ở đây có nghĩa là phía sau ghế xoay phải có bức tường vững chắc, như vậy mới phù hợp với thuyết phong thủy. Trước đây, ghế ngồi sử dụng trong cung đình đều làm lưng tựa bằng chất liệu đá hoa, hoa văn trên đó chủ yếu là phong cảnh núi non, chính vì lý do này.

Sắp xếp ghế xoay văn phòng mang đến thuận lợi trong công việc

Xét về góc độ tâm lý thì sau lưng ghế nhân viên văn phòng hay ghế lãnh đạo, bất kỳ ghế văn phòng cao cấp hay ghế văn phòng giá rẻ, nếu trống trơn tức là đã mất cảm giác an toàn. Người xưa đã có câu: “Mắt nhìn sáu phía, tai nghe tám hướng”. Nguyên nhân là nếu như phía sau lưng ghế xoay là cửa ra vào hoặc lối đi lại thì sẽ rất bị động với các tình huống xung quanh, nhất là phía sau lưng, như vậy ngồi tựa lưng vào tường lại yên tâm hơn nhiều.

Nếu như sau lưng ghế xoay văn phòng không phải là bức tường thì bạn có rất nhiều cách xử lý, chúng ta có thể kê tủ tài liệu hoặc một tấm bình phong ở phía sau, đây có thể coi là “núi nhân tạo”, nó cũng có kết quả tương tự.

Chú ý tính đồng bộ của ghế xoay văn phòng

Nếu như trong phòng làm việc có những chiếc ghế nhân viên kiểu dáng khác nhau, bạn hãy phân chia thành khu vực riêng để sắp đặt cho phù hợp. Nên tránh đan việc xen kẽ các kiểu ghế  xoay văn phòng khác nhau. Như vậy không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ văn phòng làm việc mà theo thuyết phong thủy sự tương khắc về hình khối còn dẫn tới những mâu thuẫn trong công việc.

Ngoài kiểu dáng các loại ghế văn phòng, bạn cũng nên chú ý đến sự đồng bộ về màu sắc. Chúng ta hoàn toàn có thể kết hợp các màu để tạo nên sự sinh động, tuy nhiên, nếu như vượt quá chừng mực thì nó lại phản tác dụng, khiến cho mọi người thấy rối mắt.

Chọn nơi rộng rãi bố trí ghế xoay

Không nên vì quá tiết kiệm diện tích không gian văn phòng mà thu hẹp khu vực đặt ghế xoay. Nếu chỗ ngồi bị vây xung quanh là bàn làm việc hoặc tủ tài liệu, bạn sẽ thấy khó khăn hơn trong việc di chuyển. Xét về phong thủy, nếu như ghế xoay văn phòng bị vây kín đồng nghĩa với vận khí tốt khó vào, đồng thời sự căng thẳng khó thoát. Ý tưởng sáng tạo trong công việc cũng sẽ khó có thể đến với bạn. Ngược lại, nếu bạn sắp xếp ghế xoay giá rẻ để chỗ ngồi làm việc thoải mái thì chắc chắn tinh thần làm việc sẽ được cải thiện.

Sắp xếp ghế xoay văn phòng mang đến thuận lợi trong công việc - 1

Với những bí quyết về việc sắp xếp ghế xoay  trên đây là bạn hoàn toàn có thể thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ cao đồng thời nâng cao hiệu quả công việc một cách nhanh chóng nhất. Khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu đặt mua các sản phẩm ghế xoay làm việc của nội thất TOZ vui lòng liên hệ 096 3366 005 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Xem thêm : Ghế chân quỳ phòng họp | Bí quyết chọn được mẫu ghế phù hợp

Quý khách liên hệ hotline: 096 33 66 005  hoặc bạn chat qua Fanpage: TOZ Furniture  để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *