Làm sao để có thể chọn lựa được bàn ghế nhân viên thoải mái nhất?

Một bộ bàn ghế chuẩn sẽ tạo cho người sử dụng một cảm giác thoải mái và thư thái trong quá trình làm việc. Vì chúng phải đảm bảo mang đến tính phù hợp trong quá trình sử dụng, phù hợp với không gian đặt. Vậy làm sao để lựa chọn bộ bàn ghế nhân viên chất lượng nhất? 

Cách lựa chọn ghế nhân viên văn phòng tốt nhất

Khi nói đến lĩnh vực bàn ghế nhân viên văn phòng thì lựa chọn một chiếc ghế ngồi tốt là điều vô cùng quan trọng và cần được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Một sản phẩm ghế văn phòng phù hợp không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ mà còn đòi hỏi mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng nhất có thể.

Điều đó sẽ giúp người dùng có thể an tâm ngồi làm việc một cách lâu dài. Vì thế mà việc lựa chọn một chiếc ghế tốt và phù hợp sẽ giúp người dùng tăng năng suất và hiệu quả làm việc. Thậm chí, một chiếc ghế văn phòng phù hợp còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ của người dùng. 

Tuy nhiên việc chọn cho mình một sản phẩm đảm bảo và phù hợp là điều không hề đơn giản. Vì vậy, bạn có thể chọn cho mình dựa theo vài tiêu chí, kinh nghiệm được điểm qua như sau:

  • Lựa chọn ghế văn phòng có kích thước phù hợp: Một chiếc ghế quá cao hay quá thấp cũng sẽ khiến người sử dụng cảm thấy đau mỏi khi làm việc. Vì thế mà việc lựa chọn kích thước phù hợp với bàn và chiều cao của cơ thể là điều hết sức quan trọng. 
  • Lựa chọn chất liệu ghế phù hợp: Hiện nay trên thị trường ghế văn phòng có rất nhiều chất liệu cấu thành, phổ biến và được sử dụng nhiều nhất vẫn là loại ghế bằng: da, nỉ, lưới và vải. Vì thế mà khách hàng nên xem xét thật kỹ các yếu tố về mặt thời gian để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ghế phù hợp nhất.
  • Tính linh động của sản phẩm: Người dùng nên lựa chọn những dòng sản phẩm ghế văn phòng được thiết kế phần chân lắp thêm bánh xe. Điều đó sẽ giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển và điều chỉnh chiều cao một cách hợp lý.

Cách lựa chọn bàn làm việc văn phòng chất lượng nhất

Bàn văn phòng là thứ đầu tiên cần phải có
Cách lựa chọn bàn ghế làm việc chất lượng

Dù người dùng lựa chọn sản phẩm bàn ghế nhân viên ở mức giá rẻ hay đắt thì yếu tố chất lượng cùng với kích thước phù hợp vẫn phải được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Một vài kinh nghiệm được xem là hiệu quả mà bạn nhất định không thể bỏ qua có thể kể đến như sau:

  • Kích thước của bàn làm việc văn phòng cần phải phù hợp với không gian của căn phòng: Đối với các căn phòng có diện tích lớn như phòng giám đốc hay trưởng phòng thì các bạn nên lựa chọn những loại bàn có kích thước rộng. Điều đó sẽ tạo nên tác phong uy quyền cùng với sự thoải mái nhất có thể khi làm việc. Tuy nhiên, đối với những văn phòng có diện tích bé thì sản phẩm bàn có diện tích vừa phải thiết kế kèm hộc di động sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Sản phẩm bàn văn phòng làm việc kèm với hộc di động đựng đồ dùng cá nhân giúp tiết kiệm diện tích không gian hơn rất nhiều.
  • Lựa chọn sản 威而鋼
    phẩm dựa theo mục đích sử dụng: Đối với những loại bàn không có máy tính thì người dùng nên lựa chọn bàn có kích thước là 1520mmx760mm. Còn đối với bàn có để máy tính thì các bạn nên lựa chọn loại bàn có kích thước 1820mmx910mm.
  • Lựa chọn sản phẩm bàn làm việc phù hợp với vóc dáng của người sử dụng: Một chiếc bàn làm việc không phù hợp với vóc dáng của người sử dụng sẽ khiến ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ của người dùng. Điều đó sẽ gây ra tình trạng mỏi vai, đau nhức xương khớp nếu bàn quá cao, đau mỏi cổ nếu bàn quá thấp. Thậm chí, bàn làm việc không vừa dáng sẽ ảnh hưởng trực tiếp với hiệu quả và năng suất làm việc. Vì thế mà người dùng cần phải lựa chọn cho mình một chiếc bạn giúp bạn ngồi làm việc trong một tư thế thoải mái nhất. Chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn một bàn ghế nhân viên văn phòng tính theo công thức chuẩn: chiều cao của ghế ngồi sẽ bằng 0,27 lần chiều cao của người ngồi. Chiều cao của bàn bằng 0,46 lần chiều cao của người sử dụng. 

Tham khảo thêm sản phẩm khác đang giảm giá:

+38 Mẫu Bàn Họp Văn Phòng, Bàn Họp Chân Sắt Đẹp, Hiện Đại 

+99 Mẫu Bàn Giám Đốc Cao Cấp, Bàn Làm Việc Lãnh Đạo Đẹp

+50 Mẫu Tủ Hồ Sơ, Tủ Tài Liệu Giám Đốc, Văn Phòng Đẹp, Hiện Đại 2021

Trên đây, TOZ Furniture đã chia sẻ và cung cấp thông tin cho các bạn về cách lựa chọn bàn ghế nhân viên phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *