Làm sao để chọn những chiếc ghế phù hợp với người làm văn phòng?

Để thời gian làm việc trở nên thoải mái và giúp cơ thể dễ chịu hơn, việc lựa chọn ghế văn phòng là công đoạn rất quan trọng với mỗi công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Trên thị trường hiện nay sản phẩm này cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau giúp khách hàng có sự lựa chọn đa dạng hơn. Nắm bắt được các kinh nghiệm chọn mua sẽ giúp ích rất nhiều cho người sử dụng trong việc tìm ra sản phẩm hiệu quả.

Lựa chọn ghế văn phòng theo thương hiệu

Làm sao để chọn những chiếc ghế phù hợp với người làm văn phòng?
Lựa chọn sản phẩm theo thương hiệu

Nếu bạn là người không biết nhiều về các dòng ghế văn phòng thì việc tìm kiếm những sản phẩm từ các thương hiệu lớn, có tiếng trên thị trường chính là phương pháp tốt nhất. Điều này vừa đảm bảo được chất lượng cũng như chính sách bảo hành đầy đủ trong trường hợp hỏng hóc. Thêm vào đó, những dòng ghế đến từ các thương hiệu này còn được đội ngũ nhân viên thiết kế cẩn thận, chi tiết từng chi tiết.

Các văn phòng nên tránh lựa chọn những loại ghế không có nguồn gốc hoặc có giá thành rẻ chỉ vì nhiều khả năng, sau một thời gian sử dụng, sản phẩm sẽ bị hỏng hoặc gặp vấn đề về chất liệu, chân ghế lủng lẳng… Thêm vào đó, bạn cũng không được cấp chính sách bảo hành để bảo dưỡng các loại ghế này.

Lựa chọn ghế văn phòng theo không gian làm việc

Phù hợp với không gian làm việc
Phù hợp với không gian làm việc

Việc hài hòa các đồ dùng trong văn phòng vào với nhau sẽ khiến không gian làm việc trở nên thuận mắt và dễ chịu với nhân viên hơn. Đối với các công ty có văn phòng lớn, bên cạnh việc quan tâm đến kích thước, hãy tìm kiếm những dòng sản phẩm hiện đại có màu sắc trung tính để không gian xung quanh trở nên tinh tế và sáng sủa hơn.

Ngược lại, nếu văn phòng của bạn có diện tích tương đối tiết kiệm, hãy tìm kiếm sản phẩm có kích thước nhỏ hơn. Tuy nhiên bạn đừng quên nguyên tắc lựa chọn ghế có màu sắc đơn giản, tinh tế để đáp ứng xu hướng hướng đến môi trường hiện đại, năng động ngày nay. Đôi khi màu sắc có thể chọn theo phong thủy để có được yếu tố may mắn nhất trong cuộc sống.

Lựa chọn ghế văn phòng theo kiểu dáng, màu sắc

Lựa chọn bàn làm việc có kích thước phù hợp
Lựa chọn sản phẩm với màu sắc phù hợp

Sự phát triển của lĩnh vực thiết kế đã cho ra đời nhiều mẫu ghế với kiểu dáng, chất liệu cùng màu sắc khác nhau để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho văn phòng của mình. Bạn hãy tìm hiểu phong cách chính của nơi làm việc, màu sắc chủ đạo cũng như tính chất công việc để lựa chọn loại ghế với chất liệu phù hợp cũng như màu sắc kết hợp đẹp nhất với nội thất bên trong.

Ví dụ văn phòng của bạn có màu sắc chính là trắng thì hãy ưu tiên tìm kiếm những sản phẩm với tông đen, nâu hoặc xám để làm nổi bật không gian cũng như mang đến sự tinh tế, chất lượng cho nơi làm việc của mình. Bên cạnh đó, khách hàng cũng nhận thấy rõ sự chuyên nghiệp khi bước chân tới đây.

Xem thêm sản phẩm bán chạy:

+38 Mẫu Bàn Họp Văn Phòng, Bàn Họp Chân Sắt Đẹp, Hiện Đại 

+99 Mẫu Bàn Giám Đốc Cao Cấp, Bàn Làm Việc Lãnh Đạo Đẹp

+50 Mẫu Tủ Hồ Sơ, Tủ Tài Liệu Giám Đốc, Văn Phòng Đẹp, Hiện Đại 2021

Lựa chọn ghế văn phòng theo mục đích và tài chính 

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích
Lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích

Trước khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào, khách hàng cần cân nhắc tài chính của nơi làm việc cũng như mục đích sử dụng để tìm kiếm loại ghế văn phòng đáp ứng được đầy đủ yêu cầu nhất. Ghế văn phòng thường được sử dụng với mục đích chính là điểm ngồi hỗ trợ mọi công việc của nhân viên. Chính vì thế tùy theo mức độ làm việc, người mua hãy tìm kiếm các loại ghế tích hợp tính năng khác nhau.

Ví dụ như công việc cần di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau trong văn phòng, hay bạn cần xoay ngang xoay dọc để tìm kiếm đồ thì những chiếc ghế xoay sẽ là sản phẩm phù hợp nhất khi người dùng có thể linh động với các hoạt động trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, khi nhân viên phải dành thời gian quá nhiều trên bàn làm việc, hãy tìm kiếm những loại ghế với chất liệu êm, tích hợp thêm chế độ ngửa được ra sau.

Bên trên là những kinh nghiệm lựa chọn ghế văn phòng chất lượng mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc bỏ túi được một số bí kíp làm sao tìm kiếm được sản phẩm đạt tiêu chuẩn cho không gian làm việc của mình. Và để có cơ hội tìm kiếm nhiều dòng ghế đa dạng về màu sắc, kiểu dáng trên thị trường hiện nay, bạn hãy liên hệ tới công ty Toz ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *