Cách lựa chọn tủ văn phòng phẩm đẹp phù hợp với không gian công sở hiện đại

Văn phòng công ty luôn là nơi lưu trữ nhiều loại giấy tờ, công văn, hợp đồng cũng như hồ sơ, tài liệu. Số lượng giấy tờ khổng lồ ấy nếu không được sắp xếp, quy hoạch và đặt trong tủ, giá hợp lý chắc chắn rất dễ thất lạc, hư hỏng do ẩm mốc, mối mọt. Không chỉ đem đến cho không gian sự ngăn nắp, gọn gàng, những chiếc món tủ hồ sơ văn phòng đẹp góp phần mang đến cho văn phòng diện mạo ấn tượng, khơi dậy cảm hứng làm việc cho nhân viên. Làm thế nào để mua được chiếc tủ ưng ý? Một số cách sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó hiệu quả hơn.

Lập danh sách những loại tủ cần sử dụng

Nhu cầu sử dụng của mỗi văn phòng, mỗi công ty hết sức khác nhau. Bởi thế mà việc lựa chọn mẫu tủ có thiết kế phù hợp càng trở nên cần thiết. Chiếc tủ văn phòng phẩm đẹp và đáp ứng được nhu cầu sử dụng là cần thiết để quy hoạch, lưu trữ đồ dùng, giấy tờ văn phòng hiệu quả hơn.

Tủ văn phòng có nhiều loại nên tốt nhất bạn nên liệt kê
Tủ văn phòng có nhiều loại nên tốt nhất bạn nên liệt kê

Để biết cần mua sắm, lựa chọn những loại tủ như thế nào, bạn cần lên danh sách bao gồm loại tủ và số lượng cần mua sắm. Hãy dựa vào điều kiện thực tế để lên danh sách chính xác, hợp lý hơn. Ví dụ, nên sử dụng hộc tủ, ngăn kéo, chọn loại có nhiều hay ít khoang tủ, có kèm giá sách hay không, nên chọn tủ sắt, tủ gỗ, tủ kính hay tủ di động? …

Danh sách có thể không quá chi tiết nhưng bạn hoàn toàn có thể liệt kê trước các tiêu chí lựa chọn tủ để việc chọn lựa đơn giản, tránh so sánh lan man, khó quyết định.

Kích thước tủ văn phòng phẩm đẹp đảm bảo nhu cầu sử dụng và vị trí lắp đặt

Tủ cũng chính là 1 phần quan trọng trong nội thất văn phòng, bởi thế mà chiếc tủ quá lớn hoặc quá nhỏ có thể ảnh hưởng đến bố cục, không gian chung của cả văn phòng. Không chỉ, kích thước tủ không hợp lý sinh ra rất nhiều bất cập. Chiếc quá lớn tốn diện tích, thậm chí không thể đặt vừa trong văn phòng gây lãng phí chi phí mua sắm. Trong khi đó, tủ quá nhỏ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Kích thước của tủ phải vừa vặn với diện tích văn phòng
Kích thước của tủ phải vừa vặn với diện tích văn phòng

Từ đây, việc nắm được kích thước dự kiến của tủ cần tìm (chiều dài, rộng, cao) hợp lý lại càng cần thiết. Bạn nên bỏ thời gian ra đo đạc, đưa ra khoảng kích thước dự tính để chọn tủ nhanh và thuận tiện hơn.

Đối với các khu văn phòng hạn chế về diện tích, đừng quên tham khảo cách kết hợp các loại ngăn kéo văn phòng cho phép lắp đặt tại khoảng trống phía dưới bàn ghế để diện tích chung được tiết kiệm hiệu quả hơn.

Thiết kế của tủ phù hợp với phong cách nội thất văn phòng

Văn phòng thời hiện đại có thể có tông trắng xanh chủ đạo trong khi 1 số công ty khác, vì tính chất công việc lại chuộng hơn những mẫu tủ gỗ, tủ kính nghiêm túc, sang trọng. Chiếc tủ văn phòng phẩm đẹp cần hài hoà với không gian chung và có thiết kế thông minh, linh hoạt, dễ dàng kết nối với các vật dụng khác.

Ngay sau đây, hãy cùng Nội Thất TO Z tham khảo một số mẫu tủ văn phòng cực kỳ tiện lợi:

Mẫu tủ đựng tài liệu hệ Classic truyền thống: Với ngăn tủ đứng phí dưới và giá đựng file tài liệu cũng như các vật dụng khác phía bên trên. Bạn có thể chọn lựa các sản phẩm có màu trắng kết hợp với cánh vân giả gỗ hoặc phá cách hơn là thiết kế màu đen trắng giữa cánh và thân tủ. Một mẫu thiết kế khác của dòng tủ này là loại phủ vân giả gỗ 100% đem lại vẻ lịch sự và ấm cúng cho văn phòng.

Một mẫu tủ đựng tài liệu có dáng thấp kết hợp hộc tủ đứng, ngăn kéo và khoảng không đặt giá tài liệu
Một mẫu tủ đựng tài liệu có dáng thấp kết hợp hộc tủ đứng, ngăn kéo và khoảng không đặt giá tài liệu

Hộc tủ di động: Loại tủ này có thiết kế gói gọn trong hình hộp chữ nhật. Tủ phân thành nhiều ngăn kéo ngang đảm bảo an toàn hơn với ổ khoá. Vì vốn là hộc tủ có khả năng đặt tại nhiều vị trí, bạn có thể sử dụng mẫu tủ này tại rất nhiều không gian khác nhau: Từ văn phòng chung cho đến phòng riêng của giám đốc, …

Tham khảo thêm: +25 Mẫu ghế chân quỳ, ghế lưới chân quỳ cao cấp, đẹp, hiện đại 2021

Tủ sắt có khoá: Khi chọn những chiếc tủ sắt, bạn gần như cần lo lắng đến tình trạng mối xâm cũng như đảm bảo quan toàn, bảo mật cho tài liệu khi tủ có khoá. Đây cũng là mẫu tủ an toàn, hợp lý cho nhiều văn phòng.

Để tìm được tủ văn phòng phẩm đẹp và thích hợp, việc bỏ thời gian cân nhắc và lựa chọn là cần thiết. Một số cách chọn mua trên đây mong có thể giúp bạn dễ dàng tìm được sản phẩm hợp ý mình hay chưa? Nếu chưa thể chọn lựa thì hãy nán lại website này, cùng tham khảo những sản phẩm của Nội Thất TOZ để tìm cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *