Cách chọn và bố trí bàn làm việc theo nhóm ưu việt!

Bàn làm việc theo nhóm đang là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp và cơ quan. Để tăng hiệu quả trong việc làm nhóm thì việc chọn và bố trí bàn ghế làm việc theo nhóm phù hợp vô cùng quan trọng. Nội Thất TOZ sẽ gợi ý để bạn có thể lựa chọn và bố trí để tăng hiệu quả làm việc cao nhất!

Cách chọn bàn làm việc nhóm phù hợp!

Để lựa chọn được làm việc cho nhóm phù hợp, tạo sự kết nối và thoải mái trong làm việc là điều vô cùng quan trọng. Ngoài các yếu tố màu sắc, chất liệu và giá cả do tùy sở thích. Thì khi lựa chọn cần chú ý vào các tiêu chí dưới đây để đảm bảo chất lượng, sự phù hợp nhất:

 • Lựa chọn bàn làm việc có kích thước phù hợp với nhóm

Kích thước bàn là tiêu chí đầu tiên bạn cần chú ý. Tùy theo nhóm có bao nhiêu thành viên, 4-6 hay 8 thành viên mà lựa chọn bàn có kích thước phù hợp để tạo nên sự thoải mái.

Tránh việc lựa chọn kích thước quá nhỏ làm việc ngồi chật gây khó chịu. Hoặc bàn có kích thước quá rộng sẽ làm cho việc trao đổi của các thành viên khi làm việc trở nên khó khăn.

Ví dụ: nếu nhóm của bạn có 3 thành viên. Nên chọn bàn có thiết kế phù hợp với số thành viên này. Nếu không thì chọn bàn thiết kế cho 4 người. Không nên chọn các module cho 2 người (quá nhỏ) hoặc 6 người (quá lớn).

Và thứ hai, kích thước các bàn phải đủ để bố trí được các thiết bị làm việc như máy tính, kệ đựng hồ sơ,…. Bên cạnh đó, việc ngăn cách vừa đủ để tránh việc chú ý quá mức vào công việc của người khác trong nhóm gây mất tự do công việc.

Tham khảo ngay sản phẩm:

+38 Mẫu Bàn Họp Văn Phòng, Bàn Họp Chân Sắt Đẹp, Hiện Đại 

+99 Mẫu Bàn Giám Đốc Cao Cấp, Bàn Làm Việc Lãnh Đạo Đẹp

+68 Mẫu Ghế Xoay Văn Phòng Cao Cấp, Đẹp, giá rẻ Hot nhất 2021

 • Chọn loại ghế phù hợp

Khi đã chọn được bàn để làm việc phù hợp, tiếp theo bạn phải chọn được ghế phù hợp. Đầu tiên là phải có chiều cao phù hợp với bàn để làm việc đã chọn. Và yêu tố quan trọng chính là chất liệu của ghế. Nên chú ý lựa chọn các loại ghế dễ di chuyển, chất liệu thoáng mát, êm ái vì chúng ảnh hưởng lớn đến dân văn phòng khi ngồi quá lâu để làm việc.

Nên chọn các loại ghế chất liệu từ lưới. Chúng sẽ có sự thoải mái nhất định. Cùng với đó là có kết hợp chức năng xoay cũng như bánh xe di chuyển dễ dàng để tạo chịu kiện thoải mái nhất cho người ngồi.

Module bàn làm việc nhóm 2-4-6-8 người của Nội Thất TOZ là lựa chọn hoàn hảo!

Bàn làm việc tiêu chuẩn phù hợp mọi không gian
Bàn làm việc tiêu chuẩn phù hợp mọi không gian

Hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp, cơ quan, Nội thất TOZ đã có những thiết riêng bằng các module bàn để làm việc nhóm. Với nhiều mẫu mã đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đáp ứng được tối đa nhu cầu và điều kiện làm việc tốt nhất cho nhóm. Thông tin cụ thể:

 • Có nhiều module khác nhau cho nhóm khác nhau.
 • Bàn để làm việc được thiết kế theo kích thước chuẩn, phân chia từng khu vực cho các thành viên với không gian chuẩn cho làm việc nhóm nhưng đảm bảo tối đa sự riêng tư.
 • Ghế được tích hợp phù hợp và đa dạng loại tùy chọn của khách hàng.
 • Bền bỉ, giá cả phải chẳng.

Cách bố trí bàn làm việc nhóm ưu việt nhất!

Bố trí bàn ghế làm việc thông thường hoặc làm việc nhóm luôn cần có cách bố trí phù hợp để đem lại không gian làm việc thoải mái cho công việc hiệu quả nhất. Riêng đối với bàn ghế làm việc nhóm điều đầu tiên chính là việc bố trí sao cho các thành viên đối mặt, nhìn được nhau dễ dàng để trao đổi khi hợp hoặc trao đổi một vấn đề nào đó.

Phong cách bàn làm việc hiện đại
Bạn nên chọn các mẫu bàn phù hợp phong thuỷ để tạo được thuận lợi khi làm việc

Ngoài ra, cần chú ý trong cách đặt bàn như sau:

 • Bàn làm việc phải đủ ánh sáng, tốt nhất là có thể tiếp nhận ánh sáng tự nhiên.
 • Không nên đặt bàn ghế làm việc ngay giữa văn phòng.
 • Tránh để bàn làm việc nhóm ngay dưới những nơi có ánh đèn chùm, quạt trần.
 • Tránh đặt bàn ghế làm việc đối diện với nhà vệ sinh.
 • Và không gian xung quanh bàn làm việc cần được trang trí với nhiều cây xanh, hoa lá và nhiều yếu tố khác để kích thích tốt nhất 5 giác quan. Tạo không gian thoải mái và sáng tạo.

Lựa chọn bàn làm việc nhóm vô cùng quan trọng. Nhưng bạn đã không còn phải quá khó khăn vì những module bàn phục vụ cho làm việc nhóm của Nội Thất TOZ giúp bạn có lựa chọn hoàn hảo. Hãy gọi ngay đến số hotline: 0969 133 500 để được tư vấn và sở hữu sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *