Cách chọn bàn họp văn phòng cho không gian hợp lý nhất

Để tổ chức các cuộc họp và làm việc theo nhóm chung tại các phòng làm việc người ta cần sử dụng các loại bàn họp văn phòng. Tuy nhiên, đối với các phòng họp nhỏ việc lựa chọn bàn họp không phải là vấn đề đơn giản. Vậy cách chọn bàn họp đối với các văn phòng nhỏ như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Chọn bàn họp có kích thước phù hợp

Đối với các văn phòng nhỏ thì việc chọn lựa kích thước của các loại bàn ghế là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Kích thước của bàn cần tương xứng với diện tích phòng nhưng cũng cần vừa đủ để đảm bảo quá trình làm việc của các nhân viên. Theo tính toán của các chuyên gia nếu phòng có kích thước khoang 20m2 với tổng số người họp từ 8 đến 10 người thì bạn nên chọn bàn có kích thước khoảng 2.4m đến 3.2m.  Nếu số lượng người tham gia họp lớn hơn 12 người thì bạn có thể xếp thêm ghế ngồi hai bên phòng họp.

Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại
Bạn nên chọn các loại bàn kiểu dáng đơn giản

Chọn bàn có kiểu dáng đơn giản, tiết kiệm không gian

Kiểu dáng bàn họp văn phòng hiện nay khá đa dạng. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu bàn với phong cách khác nhau như: bàn họp hình tròn, hình vuông, hình oval, hình chữ nhật… Đối với các văn phòng nhỏ bạn nên ưu tiên sử dụng bàn tròn hoặc bàn oval để tiết kiệm không gian. Người dùng cũng có thể chọn các loại bàn hình chữ nhật có kích thước phù hợp với diện tích của phòng.

Ngày nay, một số đơn vị còn thiết kế bàn họp vòng cung, tứ giác, lượn sóng theo không gian phòng. Điều này không chỉ tiết kiệm tối đa diện tích không gian sử dụng mà còn tạo điểm nhấn về phong cách, cá tính của đơn vị.

Bên cạnh kiểu dáng thì thiết kế của bàn cũng cần được đặc biệt chú trọng. Bàn họp văn phòng cho không gian nhỏ không cần có nhiều chi tiết thiết kế cầu kỳ mà nên ưu tiên thiết kế đơn giản. Điều này sẽ giúp người dùng cảm thấy không bị rối mắt, tạo sự thông thoáng, thoải mái khi sử dụng.

Mẫu bàn màu sắc tươi sáng giúp không gian trở lên thông thoáng hơn
Mẫu bàn màu sắc tươi sáng giúp không gian trở lên thông thoáng hơn

Chọn bàn họp văn phòng có màu sắc tươi sáng

Màu sắc của bàn họp cũng là yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp và sự hài hòa trong thiết kế phòng làm việc. Thông thường, những phòng có diện tích nhỏ sẽ có ánh sáng hạn chế, người dùng thường cảm thấy bí bích khi làm việc. Để khắc phục được vấn đề này thì bạn nên lựa chọn bàn họp có màu sắc tươi sáng, trẻ trung. Những màu sắc này sẽ tạo cảm giác không gian phòng rộng và thoáng hơn so với các gam màu tối.

Thông thường, các phòng họp diện tích nhỏ người ta thường sử dụng bàn họp màu ghi, màu trắng hay màu vàng sáng. Bạn cũng nên chọn màu bàn tương thích với màu sắc sơn tường, ghế để tránh cảm giác rối mắt, kém hài hoà.

Tham khảo thêm:

+50 Mẫu Tủ Hồ Sơ, Tủ Tài Liệu Giám Đốc, Văn Phòng Đẹp, Hiện Đại 2021

+25 Mẫu ghế chân quỳ, ghế lưới chân quỳ cao cấp, đẹp, hiện đại 2021

+68 mẫu tủ tài liệu đẹp, hiện đại và cao cấp nhất

Chọn bàn họp văn phòng tại các địa chỉ cung cấp uy tín

Một trong những cách chọn bàn họp cho văn phòng diện tích hẹp hiệu quả nhất đó là lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín. Đây là yếu tố quan trọng, quyết định hiệu quả của việc lựa chọn bàn họp. Nguyên nhân là do các yếu tố cơ bản sau:

  • Các đơn vị uy tín cung cấp đa dạng các mẫu bàn có kiểu dáng, màu sắc, đặc điểm thiết kế phù hợp với mục đích của khách hàng.
  • Chất lượng bàn họp của các đơn vị uy tín thường cao hơn hẳn so với các đơn vị khác. Đối với phòng họp không gian nhỏ thì việc sửa chữa rất khó khăn, gây ảnh hưởng lớn đến tiến trình làm việc của đơn vị.  Chính vì vậy khi lựa chọn các đơn vị uy tín bạn có thể giảm thiểu tối đa được vấn đề trên.
  • Các đơn vị uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn thiết kế mẫu bàn họp văn phòng phù hợp với không gian nhỏ hẹp của đơn vị. Bên cạnh đó, các đơn vị này thường nhận thiết kế các mẫu bàn họp riêng phù hợp với phong cách, không gian sử dụng của từng đơn vị.

Trên đây là 1 số cách lựa chọn bàn họp văn phòng cho các không gian nhỏ đơn giản, hiệu quả khách hàng có thể tham khảo. Để có thể sở hữu những mẫu thiết kế bàn họp đẹp, cá tính với mức giá thành hợp lý nhất khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với công ty TOZ Việt Nam. Đơn vị cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất khi sử dụng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *