Bí kíp chọn Bàn ghế văn phòng phù hợp không gian và ngân sách p1

Trong quá trình tìm mua bàn ghế cho văn phòng, phòng làm việc riêng, hẳn không ít lần bạn cảm thấy bối rối vì không biết nên chọn mua mẫu mã nào, kích thước kiểu dáng ra sao để phù hợp với túi tiền cũng như không gian sử dụng.

Có quá nhiều đơn vị cung cấp nội thất, quá nhiều mức giá khác nhau cho cùng mặt hàng. Quá nhiều sản phẩm thượng vàng hạ cám khiến bạn hoang mang không biết chọn thế nào là tốt nhất.

Hiểu được vấn đề của khách hàng, TOZ đã giành 100 giờ nghiên cứu, chắt lọc ra những kiến thức hữu ích nhất.

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn khi chọn mua đồ nội thất cho văn phòng cũng như phòng làm việc của riêng mình.

1.Cách chọn bàn ghế theo ngân sách

1.1. Ngân sách tiết kiệm

Với những người có ngân sách không được dồi dào, nhưng vẫn muốn mua sắm đầy đủ nội thất cho văn phòng, phòng làm việc riêng của mình. Dưới đây là một vài ý tưởng mua sắm cho từng không gian.

 

Phòng làm việc cho nhân viên đơn giản, tiết kiệm ngân sách với các sản phẩm đơn giản nhất: bàn, ghế, hộc di động.

Với tiêu chí: đơn giản, tiết kiệm, phòng làm việc cho nhân viên chỉ cần bao gồm 3 sản phẩm chủ đạo: bàn, ghế, hộc di động (để đựng đồ). Các loại bàn có thể sử dụng: bàn chân sắt từ gỗ ép, gỗ mfc. Đây là những loại bàn có giá thành rẻ, dễ mua, phù hợp với nhiều loại không gian. Các loại ghế có thể sử dụng: ghế xoay lưng trung, ghế quỳ, ghế gấp – những loại ghế có giá thành rẻ nhất trên thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *