[Kinh nghiệm] Chọn kích thước bàn họp 6,8,10,12,15,20 người

Văn phòng không thể thiếu đi phòng họp, tùy theo không gian diện tích mà chọn kích thước bàn họp tiêu chuẩn phù hợp nhất, thông thường thiết kế nội thất phòng họp thì kích thước bàn họp từ 6-8 người, 10 người, 12 người, 15 người, 20 người, 30 người hoặc đối với các doanh nghiệp quy mô lớn thì sẽ có số lượng lớn hơn.

Kích thước bàn họp như thế nào đảm bảo công năng thẩm mỹ, tạo cảm giác thoải mái nhưng vẫn mang lại được không gian sang trọng cao cấp? Trong bài viết dưới đây nội thất TOZ xin chia sẻ tới mọi người một số thông tin chi tiết về tiêu chuẩn kích thước bàn họp mới nhất hiện nay.

Bảng tiêu chuẩn kích thước bàn họp (TOZ đề xuất)

Số người ngồiKích thước (đề xuất)Hình minh họa
6 ngườiDài 2m x Rộng 1m x Cao 0.75m
8 ngườiDài 2m4 x Rộng 1m2 x Cao 0.75m
10 ngườiDài 2m8 x Rộng 1m2 x Cao 0.75m
12 ngườiDài 3m x Rộng 1m2 x Cao 0.75m
15 ngườiDài 4m x Rộng 1m2 x Cao 0.75m
20 ngườiDài 5m x Rộng 1m2 x Cao 0.75m
30 ngườiDài 6m x Rộng 1m2 x Cao 0.75m
Xem thêm các sản phẩm Bàn Họp : https://noithattoz.com/ban-hop/

Kích thước bàn họp 6 người tiêu chuẩn

Kiểu dáng:

Bàn họp dành cho 6 người thường là sản phẩm dành cho các cuộc họp quy mô nhỏ dành cho một cuộc họp nhóm, văn phòng ít người…Hiện nay bàn họp có rất loại bàn họp khác nhau. Nên chọn kiểu bàn họp hình tròn, hình chữ nhật bo 4 cạnh, hoặc hình oval để dễ kết hợp với các loại ghế cho phòng họp như ghế chân quỳ, ghế chân tĩnh,…

Kích thước:

Kích thước tiêu chuẩn của các loại bàn họp cho 6 người dao động chiều dài 1-2m, chiều rộng 0.9-1m, chiều cao 0.75m.

Chất liệu, màu sắc:

Bạn nên chọn bàn họp có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, thanh thoát, Màu sắc nhẹ nhàng, không quá trầm giúp không gian trở nên thông thoáng, tránh cảm giác chật hẹp, bí bách. Nên chọn kiểu bàn họp hình tròn, hình chữ nhật bo 4 cạnh, hoặc hình oval để dễ kết hợp với các loại ghế cho phòng họp như ghế chân quỳ, ghế chân tĩnh,…

Với mẫu bàn họp cho 6 người bạn không nên chọn những loại bàn có các chi tiết rườm rà và nên ưu tiên lựa chọn các mẫu bàn có thiết kế đơn giản, nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng của bàn trong không gian văn phòng hẹp. Bạn có thể chọn các mẫu bàn họp của TOZ với nhiều kích thước phù hợp với không gian văn phòng.

Bàn họp 6 người Udemy BHU-06 2m – Giá 1.400.000

Kích thước bàn họp 8 người tiêu chuẩn

Kiểu dáng:

Đối với bàn họp dành cho 8 người bạn nên lựa chọn bàn có những kiểu dáng như hình oval, hình chữ nhật, chân sắt,… Tùy vào tính chất công việc cũng như phong cách thiết kế phòng họp mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình mẫu bàn họp sao cho phù hợp.

Bàn họp Aja 2m4 BHA-T6161 – Giá: 4.000.000

Kích thước

Thông thường, bàn phòng họp 8 người có kích thước như sau: Chiều cao 0.75m, chiều dài 2m2 – 2m4, chiều rộng 1 – 1m2. Kích thước này giúp mọi người trong cuộc họp có được sự thỏa mái nhất, không quá chật chội cũng không quá xa cách.

Khi lựa chọn bàn họp cho 8 người cần lưu ý kích thước sản phẩm sao cho phù hợp với diện tích văn phòng, tránh việc mất cân đối tổng thể văn phòng.

Chất liệu, màu sắc:

Bạn nên chọn bàn họp có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, thanh thoát, Màu sắc nhẹ nhàng, không quá trầm giúp không gian trở nên thông thoáng, tránh cảm giác chật hẹp, bí bách. Nên chọn kiểu bàn họp hình tròn, hình chữ nhật bo 4 cạnh, hoặc hình oval để dễ kết hợp với các loại ghế cho phòng họp như ghế chân quỳ, ghế chân tĩnh,…

Với mẫu bàn họp cho 8 người bạn không nên chọn những loại bàn có các chi tiết rườm rà và nên ưu tiên lựa chọn các mẫu bàn có thiết kế đơn giản, nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng của bàn trong không gian văn phòng hẹp. Bạn có thể chọn các mẫu bàn họp của TOZ với nhiều kích thước phù hợp với không gian văn phòng.

Kích thước bàn họp 10 người tiêu chuẩn

Bàn họp dành cho 10 người thường được dùng cho các cuộc họp nội bộ của các phòng ban hoặc dùng cho văn phòng quy mô nhỏ và vừa.

Bàn họp 10 người Lunar 2m8 BLU-01 – Giá: 3.200.000

Kích thước:

Bàn họp dành cho 10 người có 2 loại kích thước: Chiều dài 2m8 x chiều rộng 1m2 hoặc chiều dài 3m x chiều rộng 1m2, chiều cao tiêu chuẩn là 0.75m

Kiểu dáng:

Các loại bàn họp 10 chỗ cho văn phòng nhỏ nên có thiết kế đơn giản, bớt đi chi tiết rườm rà, có kiểu dáng mặt bàn phổ thông như hình chữ nhật, hình oval để đảm bảo sự thuận tiện nhất khi ngồi làm việc và khi cần đi lại di chuyển.

Chất liệu, màu sắc:

Màu sắc trong phòng họp không gian nhỏ bạn nên chọn bàn có màu nhẹ nhàng, ấm áp. Có thể kết hợp hài hòa giữa các gam màu sáng – tối giúp giảm cảm giác căng thẳng trong các cuộc họp.

Chất liệu cho mẫu bàn họp kích thước phù hợp với 10 người thường nên chọn bàn làm gỗ công nghiệp MFC hoặc MDF cao cấp, có nhiều ưu điểm phù hợp với kiểu khí hậu Việt Nam.

Bàn họp cho phòng nhỏ nên có thiết kế đơn giản, hạn chế rườm rà, phức tạp. Bàn họp có thể làm bằng gỗ hoàn toàn hoặc chân sắt mặt gỗ. Nên chọn bàn có kiểu dáng quen thuộc như hình chữ nhật, hình oval để đảm bảo sự thuận tiện nhất khi ngồi làm việc và khi cần đi lại di chuyển. Với thiết kế đơn giản vừa giúp không gian chuyên nghiệp hơn vừa tạo sự thông thoáng, rộng rãi giúp buổi họp trở nên sôi nổi, tích cực hơn.

Kích thước bàn họp 12 người tiêu chuẩn

Có 2 loại kích thước phổ biến: Chiều dài 3m x chiều rộng 1m2 nếu ngồi cả 2 đầu bàn hoặc chiều dài 3m6 x chiều rộng 1m4. Nếu diện tích phòng họp của cơ quan bạn vừa và nhỏ thì chỉ nên chọn bàn phòng họp vừa với không gian đó. Không nên chọn loại có kích thước lớn quá.

Bàn họp 12 người Lunar 3m BLU-02. Giá 3.600.000

Kiểu dáng:

Bàn được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau tùy từng không gian và diện tích phòng họp. Khi chọn các kiểu dáng bàn họp 12 người cho văn phòng nhỏ nên chọn hình chữ nhật, hình tròn hay hình oval có thiết kế đơn giản, chi tiết không cầu kỳ, rườm rà tránh bị rối mắt.

Chất liệu, màu sắc:

Về chất liệu bàn họp nên chọn bàn làm gỗ công nghiệp được làm từ chất liệu bàn sơn PU phủ bóng hoặc được làm từ chất liệu MFC hoặc MDF cao cấp, có nhiều ưu điểm phù hợp với kiểu khí hậu Việt Nam.

Chọn kích thước bàn họp 12 người trong không gian nhỏ cần chọn màu sắc nhẹ nhàng và hài hòa giúp không gian phòng họp trở nên thông thoáng, giúp cuộc họp thoải mái, bớt căng thẳng hơn.

Kích thước bàn họp 15 người tiêu chuẩn

Nhu cầu chọn bàn họp 15 người ngồi bạn nên chọn kích thước dao động chiều dài: 4m, chiều rộng: 1m2-1m6, chiều cao 0.75m là phù hợp.

Với không gian lớn cần phục vụ cho 15 người tham dự bạn cần chú ý đến cách lựa chọn bàn họp sao cho phù hợp, không nên quá dài, cũng không nên quá ngắn tạo không gian thoải mái và hiệu quả. Vậy, chọn kích thước bàn họp 15 người dành cho văn phòng thế nào phù hợp? Hãy cùng chúng tôi tham khảo hướng dẫn chọn bàn họp văn phòng dưới đây nhé!

Bàn họp Sami 4m BHS-M1 – Giá: 4.500.000

Kiểu dáng:

Kiểu dáng của bàn họp tùy thuộc vào không gian của bạn. Mỗi dáng bàn họp văn phòng đều có một ưu điểm riêng. Những dáng bàn họp hình tròn, hình oval, elip là phù hợp hơn cả.

Những kiểu dáng bàn này chúng đều có tác dụng giúp mọi người dễ đạt được nhận thức chung, gợi mở ý tưởng và phát huy tinh thần đồng đội, giúp cho những người tham gia hội nghị giao lưu lẫn nhau một cách dễ dàng, tạo nên một bầu không khí giao lưu bình đẳng, hướng tâm.

Chất liệu, màu sắc:

Mỗi cuộc họp đều có lúc căng thẳng, gay cấn vì vậy màu sắc của nội thất phòng họp cũng chính là yếu tố giúp cuộc họp bớt căng thẳng và đặt tới hiệu quả mong muốn. Với không gian phòng họp dành cho 15 người cũng có độ rộng tương đối vì vậy, bạn nên chọn bàn họp có màu sắc hài hòa, không nên quá mờ nhạt hoặc đậm quá để tạo sự đầm ấm, thoải mái những vẫn đảm bảo tính sang trọng cho phòng họp.

Chất liệu bàn họp nên chọn bàn làm gỗ công nghiệp MFC hoặc MDF cao cấp, có nhiều ưu điểm phù hợp với kiểu khí hậu Việt Nam.

Kích thước bàn họp 20 người tiêu chuẩn

Đối với không gian phòng họp lớn, có số người tham dự lên đến 20 người thường là các cuộc họp quan trọng mang tính quyết định, có nhiều thành viên chủ chốt công ty tham dự và cả những đối tác bên ngoài. Vì vậy mẫu bàn họp cho phòng họp này cần được đầu tư kỹ lưỡng.Bạn nên dựa theo kích thước phòng họp để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Tránh trường hợp bàn quá nhỏ gây khó chịu cho người ngồi hoặc quá lớn ảnh hưởng tới mỹ quan, không gian của đơn vị.

Bàn họp Royal BHR-11 6m – Giá: 14.000.000

Kích thước:

Chọn kích thước bàn họp 20 chỗ ngồi không nên quá dài hoặc quá ngắn sẽ vừa làm mất thẩm mỹ không gian vừa làm mất đi sự chuyên môn cao của đơn vị. Trong trường hợp này bạn phải chọn kích thước chiều dài khoảng từ 5m đến 6m, chiều rộng khoảng từ 1m6 đến 2m2 và chiều cao 0.75m.

Chất liệu, màu sắc:

Bạn nên chọn bàn làm bằng gỗ công nghiệp để đảm bảo độ bền, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Bàn họp 20 người trong một không gian lớn cần chọn màu sắc nhẹ nhàng, có sự đan xen hài hòa giữa gam màu sáng tối để giảm bớt căng thẳng trong cuộc họp. Gỗ MFC có tính thẫm mỹ cao vừa có khả năng chống ẩm và chống cháy hiệu quả hơn. Mẫu bàn họp chân sắt với thiết kế kiểu dáng hiện đại, gọn gàng ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Chân sắt được sơn tĩnh điện vừa đảm bảo độ bền, vừa chống han rỉ cao.

Kích thước bàn họp 30 người tiêu chuẩn

Ngày này, nhu cầu sử dụng phòng họp không gian lớn ngày một nhiều vì thế những món nội thất phòng họp như bàn hay ghế phòng họp cũng phải lựa chọn tương xứng. Với không gian cần cho 30 chỗ ngồi, lại khiến bạn lúng túng không biết lựa chọn kích thước thế nào cho phù hợp để không bị khập khễnh trong không gian rộng lớn. Hãy tìm hiểu cách chọn kích thước bàn họp dành cho 30 người phù hợp không gian.Sau đây nội thất TOZ sẽ giúp bạn chọn lựa được mẫu bàn họp dành cho 30 người.

Kích thước:

Đối với kích thước bàn họp lớn có sức chứa tới 30 người thì bạn nên chọn bàn họp có chiều dài khoảng 6m đến 6m5, chiều rộng khoảng 1m6 đến 2m2 và chiều cao khoảng 0.75m.

Kiểu dáng:

Nên chọn kiểu bàn họp hình oval hoặc bàn họp hình chữ nhật rỗng giữa để dễ kết hợp với ghế chân quỳ cao cấp dành cho phòng họp.

Chất liệu, màu sắc:

– Chọn bàn họp cao cấp làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp nhập khẩu, có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chịu nhiệt trong điều kiện thường, chống mối mọt, ẩm mốc, không bung nở, không bám bụi, bề mặt nhẵn dễ dàng lau chùi vệ sinh.

– Màu sắc nhẹ nhàng, không quá mờ nhạt hoặc quá đậm để không gian sáng sủa, thoáng rộng và ấm áp.

Vì sao nên chọn mua bàn họp văn phòng?

Bàn họp văn phòng là sản phẩm không thể thiếu cho phòng họp, là nơi họp hội nghị, sự kiện, giải quyết những vấn đề lớn,… Dưới đây chúng tôi xin nêu ra một vài ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm nội thất văn phòng này để các bạn có thể hiểu được lí do vì sao nên lựa chọn bàn họp văn phòng cho không gian phòng họp.

Thiết kế của bàn họp rất đa dạng

Mỗi không gian văn phòng có một thiết kế, tông màu, phong cách riêng. Các sản phẩm bàn họp văn phòng được sản xuất với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, chất liệu vì thế khách hàng dễ dàng lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất với không gian văn phòng của mình. Ví dụ, những tông màu trung tính, đen, nâu be cùng thiết kế đơn giản là lựa chọn phù hợp nhất đối với những văn phòng có không gian thiết kế nội thất mang hơi hướng hiện đại.

Nhiều mức giá phù hợp ngân sách

Do được sản xuất với chất liệu, kiểu dáng khác nhau vì thế mà mức giá bán của mỗi loại bàn cũng không giống nhau. Có những mẫu giá rẻ, mẫu tầm trung và cũng có nhiều loại bàn cao cấp với mức giá đắt đỏ. Sự đa dạng, linh động về giá bán giúp cho khách hàng không cảm thấy khó khăn khi lựa chọn loại bàn họp phù hợp với yêu cầu mà vẫn đáp ứng được khả năng tài chính của mình. 

Vài lưu ý khi sử dụng bàn họp văn phòng

Thứ nhất, về kích cỡ bàn họp văn phòng

Không gian phòng họp có thể là lớn hay nhỏ phù hợp với nhu cầu tổ chức thường xuyên, lượng người tham gia của đơn vị. Kích cỡ bàn họp cũng được căn cứ trực tiếp vào nhu cầu này để có được sự tối ưu, phù hợp, tạo khoảng cách và độ thông thoáng cần thiết. Kích cỡ này cũng cần phù hợp với diện tích chung của căn phòng, đảm bảo lối đi chung thuận tiện, linh hoạt.

Thứ hai, về chất liệu bàn họp văn phòng

Có nhiều chất liệu được đưa ra trong gợi ý mua bàn họp văn phòng. Tuy nhiên, sự ưu tiên và tối ưu hơn cả vẫn là chất liệu bằng gỗ với trọng lượng khá lớn, đảm bảo sự chắc chắn và vững chãi, mang đến không gian nghiêm túc cần thiết. Một số chất liệu khác như các mẫu bàn bằng mica, bàn chân sắt,.. cũng được con người lựa chọn. Tùy theo mức kinh phí đầu tư cũng như đòi hỏi riêng của tổ chức mà chất liệu này sẽ được chọn lựa phù hợp nhất.

Thứ ba, kiểu dáng bàn họp văn phòng như thế nào?

Trên thị trường hiện nay, bàn họp có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã vô cùng đa dạng, màu sắc phong phú, nên khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Khi mua bàn họp, cần lưu ý đến mục đích sử dụng, quy mô phòng họp và phong cách thiết kế của phòng họp là sang trọng cổ điển hay trẻ trung hiện đại, để lựa chọn được kiểu dáng bàn họp thích hợp.

Với những không gian phòng họp sang trọng và nghiêm túc, có các vị lãnh đạo cấp cao tham dự; lúc này nên lựa chọn những mẫu bàn họp văn phòng có kiểu dáng như hình chữ nhật, ovan với màu sắc nâu trầm và sang trọng. Bên cạnh đó, với những phòng họp hiện đại, nên lựa chọn những kiểu dáng bàn họp chân sắt với màu sắc tươi sáng.

Thứ tư, màu sắc bàn họp và tính phong thủy cần thiết

Việc quan tâm đến các yếu tố phong thủy là nhu cầu của rất nhiều người, đặc biệt là những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Vì thế, bất cứ chọn mua sản phẩm và thiết bị nào thì yếu tố về phong thủy cũng nên được cân nhắc bằng màu sắc phù hợp, trong đó có bàn họp. Chúng được quyết định dựa trên mệnh và tuổi của người lãnh đạo, tương hợp với các màu sắc của nhiều sản phẩm đồ nội thất khác trong phòng như ghế phòng họp, màu sơn tường,…

Thứ năm, nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay, tình trạng mua phải đồ nội thất giả, hàng nhái diễn ra tràn lan, phức tạp, và ngày càng khó kiểm soát; vì vậy, khách hàng chỉ nên mua bàn họp văn phòng đến từ những thương hiệu uy tín để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng.

TOZ Furniture chuyên sản xuất, cung cấp nhiều mẫu bàn ghế văn phòng, đa dạng mẫu mã kiểu dáng. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp bàn ghế văn phòng cho nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Tại sao mua bàn họp văn phòng của Nội Thất TOZ

 • Bàn họp được sản xuất trên dây truyền hiện đại của TOZ, Bàn được làm từ gỗ MDF công nghiệp với công nghệ ép cường độ cao được tẩm sấy chống mối mọt với 3 lớp cách đều chống cong vênh. Bàn họp được dán phủ sơn PU sáng bóng sang trọng. Là yếu tố tạo nên tính thẩm mỹ cao cho chiếc bàn và đồng thời chống trầy xước và chống thấm nước tuyệt vời.
 • Nội thất TOZ sản xuất bàn họp theo nhu cầu về kích thước, mẫu mã, màu sắc quý khách yêu cầu.
 • Bàn ghế phòng họp tại nội thất TOZ với thiết kế tiêu chuẩn, độ bền cao, kiểu dáng và tính năng đa dạng phù hợp với văn phòng làm việc giám đốc.
 • Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của nội thất TOZ tư vấn, chọn mua bàn làm việc giám đốc hoặc dòng sản phẩm phù hợp nhất với diện tích, không gian làm việc của văn phòng công ty.
 • Tất cả mọi sản phẩm bàn làm việc tại TOZ đều được bảo hành 12 tháng.
 • Đối với những khách hàng mua số lượng nhiều, khách hàng thân thiết, lâu năm, TOZ cam kết giảm giá và có nhiều ưu đãi kèm theo.
 • Thiết kế đơn giản chắc chắn mà hiện đại, thoải mái, và đặc biệt giá thành phù hợp với chất lượng chính là tôn chỉ hoạt động của Nội Thất TOZ- Nội thất chất lượng giá rẻ của văn phòng Việt.
Vì sao nên mua bàn họp tại TOZ?

Mua bàn họp văn phòng giá rẻ tại Nội Thất TOZ sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất:

 • Giao ngay sau 2h đặt hàng đối với hàng có sẵn. Và giao sau 1-2 ngày đối với hàng đặt theo nhu cầu khách hàng.
 • Nhân viên bán hàng thân thiện, kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp tay nghề cao.
 • Tư vấn thiết kế và lắp đặt miễn phí.
 • Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng

Lý do tại sao lại phải mua bàn họp văn phòng tại nội thất TOZ

Nội thất TOZ có mặt trên thị trường Hà Nội đã từ rất lâu và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ vào chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ. Toz cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất, được chọn lọc, kiểm định khắt khe. 

Chất lượng sản phẩm và lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. TOZ mang tới cho khách hàng sự lựa chọn phong phú về các mẫu ghế xoay văn phòng tiện dụng với giá cả hợp lý. 

TOZ nhận được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng chính bởi:

 • Đặt hàng giao trong ngày – Giao hàng siêu tốc trong vòng 2h (đối với sản phẩm có sẵn). Miễn phí vận chuyển (áp dụng nội thành Hà Nội).
 • Sản phẩm chính hãng 100% – Xuất xứ nguồn gốc, hóa đơn rõ ràng. Xuất VAT trong ngày.
 • Dịch vụ tận tâm, bảo hành liên tục 12 tháng. Cam kết sản phẩm như hình ảnh trên website.
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu, cung cấp số lượng lớn. Chiết khấu % với đơn hàng lớn.

Địa chỉ mua bàn họp đẹp, giá rẻ, tốt nhất tại Hà Nội – TOZ Furniture

TOZ Furniture chính là địa chỉ tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp khi cần tìm mua nội thất văn phòng. Chất lượng sản phẩm được cam kết, bảo hành đầy đủ, chính sách hậu mãi tốt chính là những yếu tố nổi bật giúp TOZ giành được sự yêu mến từ khách hàng. 

Để chọn mua những loại bàn họp văn phòng đẹp,hiện đạichất lượng, khách hàng có thể ghé showroom của Nội thất TOZ tại 28A, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm , Hà Nội, thời gian mở cửa là từ 0800-1800 thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần.  Nếu không thể đến trực tiếp, bạn có thể truy cập website https://noithattoz.com/ để tham khảo các mẫu sản phẩm  và chọn ra mẫu phù hợp nhất cho mình.

Nội thất văn phòng, đặc biệt là các mẫu bàn họp văn phòng là những sản phẩm mà rất nhiều doanh nghiệp, công ty quan tâm. Vì những sản phẩm nội thất chính là bộ mặt, tạo nên ấn tượng ban đầu khi khách hàng, đối tác đến công ty làm việc. 

Những chiếc ghế xoay không chỉ là một phần tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp, mà còn hỗ trợ tăng hiệu quả làm việc cho nhân viên. Quý khách liên hệ hotline: 096 33 66 005  hoặc bạn chat qua Fanpage: TOZ Furniture  để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *